Deep by TVQhub

Trời sáng rồi, Ta ngủ đi thôi...🌤

Về cơ bản thì chúng ta chỉ trải qua 4 mối tình khắc cốt ghi tâm

1 sai người đúng thời điểm - tình yêu đó là những rung động đầu đời, nhẹ nhàng trong sáng, có nhiệt huyết, có chân thành nhưng lại bấp bênh và dễ vỡ.

2 sai người sai thời điểm - tình yêu đó là bài học cho những người đang chập chững vào đời, có chút bồng bột, cuồng nhiệt của tuổi trẻ, dù hạnh phúc mãnh liệt hay đau đớn tột cùng vẫn muốn lao đầu vào nhưng cả hai vẫn chưa đủ mạnh mẽ trước cám dỗ và chưa đủ chín chắn để giải quyết mọi khó khăn, nó để lại trong lòng mỗi người 1 vết thương khó chữa lành.

3 đúng người sai thời điểm - tình yêu đó là sự trưởng thành, có bình yên, có ổn định nhưng mắc kẹt trong những suy tính, nghi ngờ và tình cảm bị giằng xé bởi những ký ức của quá khứ khiến con người ta khó mở lòng và ngại bước tiếp.

4 đúng người đúng thời điểm - tình yêu đó là bến đỗ cuối cùng, chẳng còn chút ngây thơ của tuổi gà bông, chẳng còn chút ngông nghênh của tuổi mới lớn, chẳng còn chút mông lung giữa cuộc đời, tất cả đã nguội lạnh chỉ còn cần lắm một bờ vai vững chắc, một điểm tựa mỗi khi yếu lòng và một cái nắm tay đi đến hết con đường.

2019-09-01 10:44:17
← Home